เมื่อวันศุกร์ที่ 15 พฤศจิกายน 2556 ทีมวิจัยจากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เข้าสัมภาษณ์และขอข้อมูลจากหอการค้าจังหวัดตาก ในเรื่อง “ผลกระทบและการปรับตัวของชุมชนและสังคมเมืองชายแดนในเขตภาคเหนือต่อนโยบายประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน: กรณีศึกษาเมืองชายแดนจังหวัดเชียงรายและจังหวัดตาก” ณ ห้องประชุมสำนักงานหอการค้าจังหวัดตาก สำนักงานแม่สอด

15 Nov 2013