เมื่อวันศุกร์ที่ 7 มีนาคม 2557 อาจารย์ปฐมพงศ์ มโนหาญ อาจารย์ประจำสาขาวิชาเศรษฐศาสตร์ สำนักวิชาการจัดการ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ได้เข้าร่วมงานมอบรางวัลวนิดา ตันติวิทยาพิทักษ์ สำหรับวิทยานิพนธ์ เพื่อคนจนและความเป็นธรรม ปีที่ 4 ณ ห้องประชุมบุญชู โรจนเสถียร มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ ซึ่งได้รับรางวัลชมเชย จากการส่งวิทยานิพนธ์เรื่อง “การเมืองเรื่องการเลือกตั้งบนวิถีความเปลี่ยนแปลงของสังคมชนบท (พ.ศ. 2520 – พ.ศ. 2554)” เข้าร่วมประกวด

7Mar2014