OBELS Seminar 2017 นวัตกรรมเพื่อยกระดับเศรษฐกิจชายแดน

OBELS seminar 2017

เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน 2560 ทางสำนักงานเศรษฐกิจชายแดนและโลจิสติกส์ (OBELS) ได้ทำการจัดสัมมนาภายใต้หัวข้อ ‘นวัตกรรมเพื่อยกระดับเศรษฐกิจชายแดน’ โดยในช่วงเช้าเป็นช่วงของ OBELS Talk ซึ่งได้รับเกรียติจากดร.เกรียติอนันต์ ล้วนแก้ว อาจารย์ประจำคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ มาพูดคุยในหัวข้อ ‘ความเหลื่อมล้ำทางการศึกษา’ และอาจารย์ปพนพัชร์ อาจารย์ประจำสาขาเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง และนักวิจัยของสำนักงานเศรษฐกิจชายแดนและโลจิสติกส์ พูดคุยในเรื่องของ ‘ถอดรหัส Big Data: ทิศทางสู่การเจริญเติบโตชายแดน’ ส่วนในช่วงบ่ายเป็นการนำเสนอผลงานวิจัยที่อยู่ในหนังสือ OBELS outlook 2017 สามารถติดตามได้ทางเว็บไซต์ และเฟสบุ๊คของทางสำนักงาน