การประชุมกลุ่มย่อย (Focus group) โครงการศึกษาพื้นที่เพื่อจัดทำแนวทางการพัฒนาศักยภาพการค้า การลงทุน และการท่องเที่ยวตามเส้นทางความเชื่อมโยงโครงข่ายคมนาคมในภูมิภาคอาเซียน ร่วมกับสำนักพัฒนาขีดความสามารถในการแข่งขันทางเศรษฐกิจ สำนักงานคณะกรรมการพัฒนาการเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ (สศช.) วันพุธที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2557 สำนักงานเศรษฐกิจชายแดนและโลจิสติกส์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (OBELS MFU) ร่วมประชุมกลุ่มย่อย (Focus group) โครงการศึกษาพื้นที่เพื่อจัดทำแนวทางการพัฒนาศักยภาพการค้า การลงทุน และการท่องเที่ยวตามเส้นทางความเชื่อมโยงโครงข่ายคมนาคมในภูมิภาคอาเซียน ร่วมกับสำนักงานคณะกรรมการพัฒนาการเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ (สศช.) ณ ดุสิต ไอส์แลนด์ รีสอร์ท เชียงราย  โดยมีผู้เข้าร่วมประชุมหารือ ดังนี้

1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บุษบา สิทธิการ ผู้อำนวยการหลักสูตร BA Tourism Management มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
  2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ณัฐพรพรรณ อุตมา รักษาการผู้อำนวยการ สำนักงานเศรษฐกิจชายแดนและโลจิสติกส์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
  3. ดร.สุเทพ นิ่มสาย ผู้อำนวยการหลักสูตร MBA Logistics and Supply Chain Management มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
  4. อาจารย์ชัยวัฒน์ ทองอินทร์ อาจารย์ประจำสำนักวิชาการจัดการ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

18jun2014