การประชุมเชิงปฏิบัติการ ครั้งที่ 1 โครงการวางผังพัฒนาพื้นที่ประตูการค้าเพื่อเชื่อมโยงกับประเทศในภูมิภาคอาเซียน จังหวัดเชียงราย

เมื่อวันจันทร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2557 สำนักงานเศรษฐกิจชายแดนและโลจิสติกส์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (OBELS MFU) โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ณัฐพรพรรณ อุตมา  รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจชายแดนและโลจิสติกส์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการ ครั้งที่ 1 โครงการวางผังพัฒนาพื้นที่ประตูการค้าเพื่อเชื่อมโยงกับประเทศในภูมิภาคอาเซียน จังหวัดเชียงราย ที่ดำเนินการโดยกรมโยธาธิการและผังเมือง ร่วมกับบริษัท โมดัส คอนซัลแท้นส์ จำกัด ณ ดุสิต ไอส์แลนด์รีสอร์ท จังหวัดเชียงราย

23jun2014