ประชุมหารือแนวทางการพัฒนาศักยภาพการค้า การลงทุน และการท่องเที่ยวตามเส้นทาง R3A

วันพฤหัสบดีที่ 8 พฤษภาคม พ.ศ. 2557 สำนักงานเศรษฐกิจชายแดนและโลจิสติกส์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (OBELS MFU) ร่วมประชุมหารือแนวทางการพัฒนาศักยภาพการค้า การลงทุนและการท่องเที่ยวตามเส้นทาง R3A ร่วมกับสำนักงานคณะกรรมการพัฒนาการเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ (สศช.) ณ หัองริมกกสำนักงานอธิการบดี (ตึก AD) โดยมีผู้เข้าร่วมประชุมหารือ ดังนี้

1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บุษบา สิทธิการ ผู้อำนวยการหลักสูตร BA Tourism Management มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
  2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ณัฐพรพรรณ อุตมา รักษาการผู้อำนวยการ สำนักงานเศรษฐกิจชายแดนและโลจิสติกส์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
  3. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.แสงจันทร์ กันตะบุตร ผู้อำนวยการหลักสูตร MBA Entrepreneurial Management มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
  4. ดร.สุเทพ นิ่มสาย  ผู้อำนวยการหลักสูตร MBA Logistics and Supply Chain Management มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
  5. คุณทาง พิมพ์พาไซ  เจ้าหน้าที่กระทรวงต่างประเทศ สปป.ลาว นักศึกษาทุนมหาวิทยาแม่ฟ้าหลวง ในหลักสูตร MBA Logistics and Supply Chain Management

8May2014