ม.ไซตามะจากญี่ปุ่นร่วมประชุมรือความร่วมมือ/ฟังบรรยาย

ในวันที่ 10 มกราคม 2560 นี้ ผศ.ดร.ณัฐพรพรรณ อุตมา นักวิจัยอาวุโสสำนักงานเศรษฐกิจชายแดนและโลจิสติกส์, ผศ.ดร.Khin Maung Nyunt, ดร.อภิสม อินทรลาวัณย์, อ.ระพิพงศ์ พรหมนารท และ อ.วราวุฒิ  เรือนคำ อาจารย์ประจำสำนักวิชาการจัดการสาขาเศรษฐศาสตร์ ได้ประชุมหารือความร่วมมือและบรรยายเกี่ยวกับเศรษฐกิจชายแดนเชียงราย ระหว่างสำนักงานเศรษฐกิจชายแดนและโลจิสติกส์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงกับมหาวิทยาลัย Saitama ประเทศญี่ปุ่นนำโดยศาสตราจารย์ Hiroyuki TAGUCHI, ศาสตราจารย์ Kitti Limskul, ดร. Masaharu NAGASHIMA ณ ห้องประชุมแม่สาย มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

ไซม่ะ_170110_0003

คณะอาจารย์และนักศึกษาจากม.ไซตามะร่วมถ่ายรูปเป็นที่ระลึก

ไซม่ะ_170110_0018

นักศึกษาป.ตรีจากม.ไซตามะ ประเทศญี่ปุ่นนั่งฟังบรรยายอย่างตั้งใจ

สไลด์ประกอบการบรรยาย :