นศ.เศรษฐศาสตร์ปี 4 จัดงานสัมมนาในหัวข้อ “อนาคตการค้าการลงทุนชายแดน ก้าวอย่างไรให้ยั่งยืน”

เมื่อวันศุกร์ที่ 8 พฤษภาคม 2558 นักศึกษาเศรษฐศาสตร์ชั้นปีที่ 4 สำนักวิชาการจัดการมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ได้จัดสัมมนาในหัวข้อ “อนาคตการค้าการลงทุนชายแดน ก้าวอย่างไรให้ยั่งยืน” ซึ่งได้เชิญผู้บรรยายพิเศษ คุณพัฒนา สิทธิสมบัติ ประธานกรรมการเพื่อโครงการสี่เหลี่ยมเศรษฐกิจ (คสศ.) หอการค้า 10 จังหวัดภาคเหนือ มาบรรยายในหัวข้อ “เมียนมาร์: ดินแดนแห่งโอกาสการค้าการลงทุน” ณ ห้องประชุม 101 อาคาร E3B มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย

11may2015