ลงพื้นที่สำรวจและสัมภาษณ์วิจัย “แนวโน้มการลงทุนและความเชื่อมโยงของตลาดยางพาราในเขตภาคเหนือตอนบน”

เมื่อวันที่ 9 เมษายน 2558 ทีมวิจัย OBELS นักศึกษาปริญญาโทสาขาวิชา Logistics และ นักศึกษาปริญญาตรีสาขาวิชา Economics ร่วมลงพื้นที่สำรวจและสัมภาษณ์ข้อมูล ภายใต้โครงการวิจัยเรื่อง “แนวโน้มการลงทุนและความเชื่อมโยงของตลาดยางพาราในเขตภาคเหนือตอนบน” ซึ่งได้รับการสนับสนุนการวิจัยจากสำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (สกว.) ที่จังหวัดพะเยา และในวันที่ 25 เมษายน 2558 จะร่วมรับฟังการบรรยายข้อมูลระบบยางพารา จากสหกรณ์เจ้าของสวนยาง ณ อ.ดอยหลวง จ.เชียงราย

11apr2015