ลงพื้นที่เก็บข้อมูลและเข้าร่วมกิจกรรม “วันหยุดเขื่อนโลก”

เมื่อวันที่ 12-14 มีนาคม ที่ผ่านมา ผศ.ดร.ณัฐพรพรรณ อุตมา อาจารย์ประจำสำนักวิชาการจัดการ อ.ปฐมพงษ์ มโนหาญ อาจารย์ประจำสำนักวิชานวัตกรรมสังคม และนักศึกษาสาขาวิชาเศรษฐศาสตร์ สำนักวิชาการจัดการ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ลงพื้นที่เก็บข้อมูลและเข้าร่วมกิจกรรม “วันหยุดเขื่อนโลก International Day of Action for Rivers, against Dams, and for People” ณ อำเภอเชียงของ จังหวัดเชียงราย

16mar2015