เข้าร่วมเสวนาเรื่อง “การเมืองท้องถิ่นกับการแก้ปัญหาคอรัปชั่นและการส่งเสริม การค้าชายแดน”

เมื่อวันที่ 11 มกราคม พ.ศ. 2558 ที่ผ่านมา สำนักงานเศรษฐกิจชายแดนและโลจิสติกส์ (OBELS) โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพรพรรณ อุตมา อาจารย์ ดร.สุเทพ นิ่มสาย ประจำสำนักวิชาการจัดการ และรองศาสตราจารย์ ดร.วันชัย ศิริชนะ อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เข้าร่วมเสวนาเรื่อง “การเมืองท้องถิ่นกับการแก้ปัญหาคอรัปชั่นและการส่งเสริมการค้าชายแดน” กับผู้บริหารและคณะนักศึกษาหลักสูตรการป้องกันราชอาณาจักร (วปอ.) รุ่น 57

15jan2015