ต้อนรับศูนย์เทคโนโลยีโลหะและวัสดุแห่งชาติ เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงาน

เมื่อวันอังคารที่ 28 ตุลาาคม 2557 สำนักงานเศรษฐกิจชายแดนและโลจิสติกส์ (Office of Border Economy and Logistics Study: OBELS) ภายใต้สำนักวิชาการจัดการ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง โดย ดร.ฉัตรฤดี จองสุริยภาส คณบดีสำนักวิชาการจัดการและที่ปรึกษาโครงการจัดตั้งฯ พร้อมด้วยทีมคณาจารย์และนักวิจัยโครงการจัดตั้งฯ ได้ให้การต้อนรับ ศูนย์เทคโนโลยีโลหะและวัสดุแห่งชาติ สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ในการเข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงานด้านการค้าและการลงทุนระหว่างประเทศ ของโครงการจัดตั้งสำนักงานเศรษฐกิจชายแดนและโลจิสติกส์ (Office of Border Economy and Logistics Study: OBELS) เกี่ยวกับ “การเปลี่ยนแปลงในด้านเศรษฐกิจ การค้า และการลงทุนระหว่างประเทศในภูมิภาคอาเซียน (AEC)” ณ ห้อง E3B-204 ตึก E3 มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

28oct2014