ศึกษาดูงานและสร้างเครือข่ายการศึกษาเศรษฐกิจสังคมชายแดน ศูนย์ข้อมูลลาว สำนักวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยขอนแก่น

เมื่อวันศุกร์ ที่ 25 กรกฎาคม 2557 สำนักงานเศรษฐกิจชายแดนและโลจิสติกส์ (Office of Border Economy and Logistics Study: OBELS) ภายใต้สำนักวิชาการจัดการ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ณัฐพรพรรณ อุตมา รักษาการแทนประธานโครงการจัดตั้งสำนักงานเศรษฐกิจการค้าชายแดนและโลจิสติกส์ (OBELS) อาจารย์ปฐมพงศ์ มโนหาญ อาจารย์ประจำสำนักวิชานวัตกรรมสังคม และนักวิจัยโครงการจัดตั้งสำนักงานเศรษฐกิจการค้าชายแดนและโลจิสติกส์ ได้รับความอนุเคราะห์จาก ศูนย์ข้อมูลลาว สำนักวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยขอนแก่น ให้เข้าศึกษาดูงานและสร้างเครือข่ายการศึกษาเศรษฐกิจสังคม เมืองชายแดน ณ ศูนย์ข้อมูลลาว สำนักวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยขอนแก่น

25Jul2014