เข้าสัมภาษณ์และขอข้อมูลโครงการนาคราชนคร จาก ดร.เหมโชค สิงห์สมบุญ

เมื่อวันจันทร์ ที่ 21 เมษายน 2557 ดร.ฉัตรฤดี จองสุรียภาส คณบดีสำนักวิชาการจัดการ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง และทีมวิจัยจากสำนักงานเศรษฐกิจชายแดนและโลจิสติกส์ สำนักวิชาการจัดการ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ได้สัมภาษณ์และขอข้อมูล ดร.เหมโชค สิงห์สมบุญ รองประธานโครงการนาคราชนคร เกี่ยวกับ “การลงทุนในอำเภอเชียงของ” เพื่อนำข้อมูลไปใช้ประกอบในโครงการวิจัยนโยบายส่งเสริมการลงทุนชายแดน อำเภอเชียงของ จังหวัดเชียงราย ณ สำนักงานโครงการนคราชนคร อำเภอเชียงของ จังหวัดเชียงราย และโครงการนคราชนคร เมืองห้วยทราย แขวงบ่อแก้ว สปป.ลาว

21apr2014